Trang

Kênh 3: trực tiếp bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha

>>Xem trực tiếp ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, quần vợt tại đây

Các kênh phát tạm thời: Kênh 1~||~ Kênh 3 ~||~ Kênh 2| và CCTV5

1. Độc giả 8 BÓNG ĐÁ có thể nghe những kênh Radio âm nhạc HOT nhất tại đây: Sky FM Music, VOV Giao Thông, VOH,...Những kênh Radio âm nhạc hàng đầu TG sẽ lần lượt xuất hiện tại VN trên chuyên trang này- một nét riêng của 8 BÓNG ĐÁ.

2. Chú ý: Nếu bạn không xem được kênh đang phát, hãy xem hướng dẫn khắc phục tại đây

Chú ý: Nếu xuất hiện quảng cáo, bạn vui lòng chờ tối đa 30 giây để quảng cáo hiển thị xong, sau đó mời bạn thưởng thức trận đấu đang phát, những quảng cáo này không phải do chúng tôi đặt.
Sau khi trận đấu kết thúc kênh này có thể sẽ ngưng phát và phát lại trước trận đấu kế tiếp (theo lịch của BQT BÓNG ĐÁ 8).
Lịch trực tiếp dự kiến tại kênh 3 (Kênh này)
...
*Trong thời gian phát sóng, nếu kênh không tự phát hình bạn hãy thử nhấn "Play" vài lần, và chờ vài giây. Với đa số các kênh bạn có thể xem ở chế độ toàn màn hình (Full Screen) chỉ với 1 click.
Chú ý: Trong lúc trang web tải dữ liệu, có thể sẽ xuất hiện quảng cáo và quảng cáo (nếu có) sẽ tự đóng sau khoảng 30-40 giây.

@1. Nếu đang xem bị dừng hình do mạng chập chờn, bạn nhấn "Stop" sau đó nhấn "Play" để tiếp tục xem hoặc có thể nhấn phiếm F5 để tải lại và xem tiếp.
2. Nếu kênh này ngưng phát, bạn có thể xem trực tuyến, hình ảnh đẹp các trận đấu với phần mềm sopcast:
1> Tải phần mềm sopcast và cách sử dụng tại đây
2> Lấy link sopcast trước mỗi trận đấu tại đây

Disclaimer:
We do not host any video stream on this server. All stream found on our site are found freely available around the web on sites such as Freedocast.com, Justin.tv, Ustream.tv.
>>Nơi chia sẻ miễn phí link sopcast xem trực tuyến ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Champions League (chuẩn HD, tốc độ nhanh, không giật)